ส่งข้อความ
aboutus

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd.

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: หรงซิน
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 3000000-3500000
ปีที่ก่อตั้ง: 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. เป็นโมเดลธุรกิจบรรจุภัณฑ์ในประเทศจีนเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการหลายบริษัทด้วยเครื่องทำเพลท CPT ที่ทันสมัยที่สุด เครื่องพิมพ์ 4C เครื่องพิมพ์ 5+1 เครื่องสี 6+1 เครื่องยูวี 7+1 สี สามารถตอบสนองความต้องการการผลิตของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของลูกค้าของเราหากเรามีโอกาสร่วมมือ เราเชื่อว่าเราจะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล ให้กับคุณ!

ประวัติ

  บริษัทของเรามีประสบการณ์ 15 ปีในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์โรงงานการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ทีมงานออกแบบมืออาชีพสำหรับคุณปรับแต่งตัวอย่างฟรีสร้างบรรจุภัณฑ์พิเศษเฉพาะของตนเองเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตอบสนองความต้องการของการพัฒนาตลาดได้ดียิ่งขึ้น ในปัจจุบัน "Rongxin Paper Packaging Co., Ltd."ไม่เพียงแต่มีเวิร์กช็อปการผลิตที่กว้างขวางและสว่างสดใส กระจายอย่างสมเหตุสมผล แต่ยังมีสายการผลิตการพิมพ์ที่ทันสมัยจำนวนหนึ่งอีกด้วยมีเครื่องทำเพลท CPT ที่ทันสมัยที่สุด เครื่องพิมพ์ 4C เครื่องพิมพ์ 5+1 เครื่องสี 6+1 เครื่องยูวี 7+1 สีในโลก ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตของลูกค้าของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันนอกจากนี้ยังมีชุดอุปกรณ์หลังการแปรรูปและการผลิตที่สมบูรณ์ เช่น เครื่องตัดไดคัทอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุด เครื่องติดกล่องอัตโนมัติ การขัดเงา การทำให้เป็นพลาสติกมากเกินไป เปลือกน้ำfาลยูวี การหักเหของแสง กระจกปกป้องสิ่งแวดล้อม ฯลฯ ในโลกมีอุปกรณ์ครบครันด้วยเงื่อนไขสำหรับการผลิตจำนวนมากของผลิตภัณฑ์กระดาษระดับไฮเอนด์ต่างๆ เช่น กล่องสีบรรจุภัณฑ์ต่างๆ กล่องของขวัญชั้นดี อัลบั้มรูปภาพ หนังสือ ปฏิทิน และกระเป๋าถือโลจิสติกส์ที่ปลอดภัย

บริการ

   Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co. , Ltd. เป็น บริษัท บรรจุภัณฑ์กระดาษและการพิมพ์ที่ครอบคลุมซึ่งรวมการออกแบบการพิมพ์หลังการประมวลผลและปกแข็งเพื่อตอบสนองความต้องการของการพัฒนาตลาด บริษัทมีอุปกรณ์การพิมพ์ขั้นสูงจำนวนมากในอุตสาหกรรมเดียวกันผลิตภัณฑ์ของบริษัทส่วนใหญ่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ระดับไฮเอนด์ เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์สี ถุงกระดาษ กล่องบูติก ปฏิทินตั้งโต๊ะ และปฏิทินติดผนังบริษัทได้ดำเนินการอย่างไม่ลดละ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน" วัตถุประสงค์ในการจัดตั้งโรงงานได้ดึงดูดลูกค้าทั้งเก่าและใหม่จำนวนมากNSเขาดีที่สุดบริการหลังการขาย,เพลิดเพลินกับการซื้อที่สมบูรณ์แบบ

ทีมงานของเรา

บริษัทระดับเฟิร์สคลาสต้องมีพนักงานระดับเฟิร์สคลาส ดังนั้น "กวางโจว หรงซิน" จึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการสร้างวัฒนธรรมองค์กรและเคารพการจัดการที่มีมนุษยธรรม พนักงานของบริษัทไม่เพียงแต่จะได้เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีและสภาพความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้น บริษัทสนับสนุนให้พนักงานคิดบวกและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสร้างวัฒนธรรมองค์กร และส่งเสริมให้พนักงานสามัคคีและช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อส่งเสริมความสามัคคีของ บริษัท. ไม่มีที่ไหนไกลที่สุด มีแต่ไกลออกไปเท่านั้น "กวางโจว หรงซิน" จะสามารถก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและเปล่งประกายเจิดจรัสต่อไปได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดการติดต่อ