ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. เป็น บริษัท บรรจุภัณฑ์กระดาษและการพิมพ์ที่ครอบคลุมซึ่งรวมการออกแบบการพิมพ์หลังการประมวลผลและปกแข็งเพื่อตอบสนองความต้องการของการพัฒนาตลาด บริษัทมีอุปกรณ์การพิมพ์ขั้นสูงจำนวนมากในอุตสาหกรรมเดียวกันผลิตภัณฑ์ของบริษัทส่วนใหญ่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ระดับไฮเอนด์ เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์สี ถุงกระดาษ กล่องบูติก ปฏิทินตั้งโต๊ะ และปฏิทินติดผนังบริษัทฯ ได้ดำเนินการ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน" อย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งโรงงานดึงดูดลูกค้าทั้งเก่าและใหม่จำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตอบสนองความต้องการของการพัฒนาตลาดได้ดียิ่งขึ้นที่ ปัจจุบัน "Rongxin Paper Packaging Co. , Ltd."ไม่เพียงแต่มีเวิร์กช็อปการผลิตที่กว้างขวางและสว่างสดใส จัดจำหน่ายอย่างสมเหตุสมผล แต่ยังมีสายการผลิตการพิมพ์ที่ทันสมัยจำนวนหนึ่งอีกด้วยมีเครื่องทำเพลท CPT ที่ทันสมัยที่สุด เครื่องพิมพ์ 4C เครื่องพิมพ์ 5+1 เครื่องสี 6+1 เครื่องยูวี 7+1 สีในโลก ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตของลูกค้าของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันนอกจากนี้ยังมีชุดอุปกรณ์หลังการแปรรูปและการผลิตที่สมบูรณ์ เช่น เครื่องตัดไดคัทอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุด เครื่องติดกล่องอัตโนมัติ การขัดเงา การทำให้เป็นพลาสติกมากเกินไป เปลือกน้ำfาลยูวี การหักเหของแสง กระจกปกป้องสิ่งแวดล้อม ฯลฯ ในโลกมีอุปกรณ์ครบครันด้วยเงื่อนไขสำหรับการผลิตจำนวนมากของผลิตภัณฑ์กระดาษระดับไฮเอนด์ต่างๆ เช่น กล่องสีบรรจุภัณฑ์ต่างๆ กล่องของขวัญชั้นดี อัลบั้มรูปภาพ หนังสือ ปฏิทิน และกระเป๋าถือ

 

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 8

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 9

 

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 10Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 11

OEM/ODM

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตอบสนองความต้องการของการพัฒนาตลาดได้ดียิ่งขึ้น ในปัจจุบัน "Rongxin Paper Packaging Co., Ltd."ไม่เพียงแต่มีเวิร์กช็อปการผลิตที่กว้างขวางและสว่างสดใส กระจายอย่างสมเหตุสมผล แต่ยังมีสายการผลิตการพิมพ์ที่ทันสมัยจำนวนหนึ่งอีกด้วยมีเครื่องทำเพลท CPT ที่ทันสมัยที่สุด เครื่องพิมพ์ 4C เครื่องพิมพ์ 5+1 เครื่องสี 6+1 เครื่องยูวี 7+1 สีในโลก ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตของลูกค้าของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันนอกจากนี้ยังมีชุดอุปกรณ์หลังการแปรรูปและการผลิตที่สมบูรณ์ เช่น เครื่องตัดไดคัทอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุด เครื่องติดกล่องอัตโนมัติ การขัดเงา การทำให้เป็นพลาสติกมากเกินไป เปลือกน้ำfาลยูวี การหักเหของแสง กระจกปกป้องสิ่งแวดล้อม ฯลฯ ในโลกมีอุปกรณ์ครบครันด้วยเงื่อนไขสำหรับการผลิตจำนวนมากของผลิตภัณฑ์กระดาษระดับไฮเอนด์ต่างๆ เช่น กล่องสีบรรจุภัณฑ์ต่างๆ กล่องของขวัญชั้นดี อัลบั้มรูปภาพ หนังสือ ปฏิทิน และกระเป๋าถือ

 

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

วิจัยและพัฒนา

บริษัทระดับเฟิร์สคลาสต้องมีพนักงานระดับเฟิร์สคลาส ดังนั้น "กวางโจว หรงซิน" จึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการสร้างวัฒนธรรมองค์กรและเคารพการจัดการที่มีมนุษยธรรมพนักงานของบริษัทไม่เพียงแต่จะได้เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีและสภาพความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้น บริษัทสนับสนุนให้พนักงานคิดบวกและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสร้างวัฒนธรรมองค์กร และส่งเสริมให้พนักงานสามัคคีและช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อส่งเสริมความสามัคคีของ บริษัท.ไม่มีที่ไหนไกลที่สุด มีแต่ไกลออกไปเท่านั้น"กวางโจว หรงซิน" จะสามารถก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและเปล่งประกายเจิดจรัสต่อไปได้อย่างแน่นอน

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

รายละเอียดการติดต่อ